fbpx

รับติดตั้งกันสาดบ้านทุกประเภทพร้อมให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

บริการติดตั้งหลังคากันสาดบ้านด้วยผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจร

KANSAD CENTER เราคือผู้จำหน่ายวัสดุทำกันสาด และให้บริการติดตั้งหลังคากันสาดบ้านอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกันสาดที่จอดรถ กันสาดหน้าบ้าน กันสาดข้างบ้าน กันสาดหลังบ้าน กันสาดทางเดิน กันสาดระเบียง กันสาดหน้าต่าง และกันสาดอเนกประสงค์ โดยให้คำปรึกษา วัดหน้างานฟรี และออกแบบกันสาดด้วยโปรแกรมที่ทันสมัย 3D แบบ 360 องศาให้เข้ากับสถานที่ของคุณ มีวัสดุให้เลือกติดตั้งตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นดีไลท์ ลอนคลื่น, ดีไลน์ ลอนเรียบ, ดีไลน์ ลอนเรียบ 2in1, แอมเพอแรม แอมเกรซ และแอมเพอแรม แอมพาวล์ และกันสาดโพลีสกาย โดยวัสดุทุกประเภทได้มีการคัดสรรคุณภาพระดับมาตรฐานสากล รับประกันเรื่องความแข็งแรงทนทาน สวยงาม และอายุการใช้ยาวนาน 15 – 20 ปี ทำการติดตั้งด้วยทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์เฉพาะทางด้านกันสาดโดยตรง พร้อมให้บริการ รับปรึกษาเรื่องงานกันสาด

หลังคากันสาดบ้านคืออะไร ?

หลังคากันสาดบ้านที่หลายคนรู้จักและคุ้นตาเป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว และบ้านแฝด ที่บางครั้งติดตั้งมาพร้อมกับตัวบ้าน หรือต่อเติมทำกันสาดหน้าบ้านขึ้นมาเพื่อป้องกันแสงแดดความร้อนและฝนที่ตกลงมาไม่ให้กระเด็นเข้ามาในพื้นที่บริเวณของบ้าน อีกทั้งยังเพิ่มความร่มรื่นและพื้นที่ในการทำกิจกรรมรอบบ้านๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังคากันสาดบ้านถือได้ว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่บ้านและสถานที่ต่างๆ ของคนไทยมานานหลายปี โดยสมัยก่อนจะเห็นได้ว่ากันสาดบ้านจะทำมาจากสังกะสีและผ้าใบซะส่วนใหญ่ แถมรูปทรงการดีไซน์หลังคากันสาดบ้านยังไม่มีความหลากหลายเข้ากับลักษณะพื้นที่ที่จะติดตั้ง หรือรูปทรงบ้านในปัจจุบัน รวมไปถึงวัสดุประเภทต่างๆ ได้มีการพัฒนาให้มีความสวยงามและคุณภาพอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น โดยมีอยู่หลักๆ 6 ประเภทเช่นดีไลท์ ลอนคลื่น, ดีไลน์ ลอนเรียบ, ดีไลน์ ลอนเรียบ 2in1, แอมเพอแรม แอมเกรซ, แอมเพอแรม แอมพาวล์, กันสาดโพลีสกาย และประเภทอื่นๆ อีกมากมาย อย่าง ไวนิล, เมทัลชีท, โพลีคาร์บอเนต, กันสาดอะคริลิค หรือชินโคไลท์ (shinkolite) ซึ่งแต่ละประเภทมีความเหมาะสมและคุณสมบัติจุดเด่นในการใช้งานแตกต่างกันออกไป

ประโยชน์และความสวยงามของหลังคากันสาดบ้าน

หลังคากันสาดบ้านไม่ได้มีประโยชน์แค่เป็นที่บังแดด บังฝน และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยรอบบ้านเท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าในการเปิดเครื่องปรับอากาศเพราะวัสดุที่นำมาทำหลังคากันสาดบ้านสามารถป้องกันแสงยูวี (UV) ได้ดี และปกป้องสิ่งปลูกสร้างอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องติดตั้งอยู่นอกบ้านให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังเติมเต็มความสวยงามดูเป็นระเบียบให้บ้านได้เป็นอย่างดี เพราะการทำกันสาดหน้าบ้านคุณสามารถออกแบบเลือกวัสดุได้ตามความต้องการลงตัวทุกมุมของบ้านได้อีกด้วย

ผลงานอ้างอิง

ติดต่อเรา